ReadyPlanet.com


วีโอไอพีเคล็ดลับสำหรับเพื่อการระบุค่าอย่างแม่นยำคุณลักษณะ Search Engine Optimization
avatar
ologramma2c


ในฐานะที่เป็นร้านรวงวีโอไอพีเติบโตในจำนวนที่ได้รับการแข่งขันชิงชัยร้ายแรงรวมทั้งการแข่งขันชิงชัยไปมีผลการค้นหาข้างบนได้รับร้ายแรง ถ้าหากคุณระบุค่าร้านค้าวีโอไอพีของคุณรวมทั้งทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของมันจะเป็น Search Engine Optimization คุ้นเคย, มีแนวทางที่คุณสามารถชนะการประลองทั้งสิ้นว่าไม่มี การปรับใช้การกำหนดค่าที่สมควรจะสร้างฐานรากที่แกร่งให้กับแคมเปญการตลาดของวัสดุค้นหาของคุณบน วิธีการของการเพิ่มความสามารถเริ่มในระหว่างกรรมวิธีปรับปรุงตนเอง อย่าคอยกระทั่งร้านขายของที่มีความพร้อมเพรียงที่จะเริ่มการเพิ่มสมรรถนะ

สนทนากับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญวีโอไอพี Web Developer แล้วก็ให้มั่นใจว่าคุณมีสิ่งกลุ่มนี้ขณะที่ร้านขายของได้รับการพัฒนา

การกำหนดค่าเว็บไซต์

สถานที่แรกที่จะเริ่มการเพิ่มคุณภาพของวีโอไอพีอยู่ในรายการอาหารระบบภายใต้การกำหนดค่าที่คุณมองเห็นตัวเลือกสำหรับ "เพิ่มรหัสร้านขายของไปยัง URL" ให้มั่นใจว่านี้ถูกระบุเป็น 'ไม่' ซึ่งจะช่วยสำหรับการรักษาคำหลักที่ไม่สำคัญออกมาจาก URL ที่ - เป็นสิ่งที่ดีในการทำ รับทำ seo SEO นอกนั้นคุณยังสามารถตั้งค่าตัวเลือกสำหรับ "Rewrite URL ของเซิร์ฟเวอร์" ที่ 'ใช่'

ข้อมูล Meta

ข้อมูล Meta สำหรับแต่ละหน้าจำต้องบริบูรณ์รวมทั้งจะต้องมีคำหลักที่อดทนของคุณ อุปกรณ์ค้นหาใช้ข้อมูลนี้เพื่อระบุกระบวนการที่เกี่ยวโยงหน้าเป็นการค้นหา

แฟ้มหุ่นยนต์

ตรวจทานให้มั่นใจว่าแฟ้มใจความหุ่นยนต์มีการกำหนดให้อุปกรณ์ค้นหาเก็บรวบรวมข้อมูลเว็บของคุณ มีความรู้สึกในจำพวกอื่นๆของการตลาดอินเทอร์เน็ตไม่มีเป็นถ้าเกิดเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาไม่สามารถที่จะสะสมข้อมูลหน้าเว็บไซต์ของคุณ

หน้าสินค้า

หน้าสินค้าเป็นหลักของร้านออนไลน์อะไรก็แล้วแต่ให้ลูกค้าของคุณมีข้อมูลเยอะที่สุดเท่าที่สินค้าของคุณเท่าที่คุณสามารถ ยังให้มั่นใจว่าคุณสร้างค้นหา URL ที่เป็นมิตรสำหรับหน้าสินค้าของคุณ

ภาพ

ภาพไกลโดยส่วนที่สำคัญที่สุดของร้านออนไลน์ กับวีโอไอพีคุณสามารถให้ชื่อสื่อความหมายกับภาพ ยิ่งไปกว่านี้ยังจะให้วัสดุค้นหารู้ดีว่าสิ่งที่บอกให้เห็นถึงภาพ

รายการที่ซ้ำกัน

สำหรับเว็บอีคอมเมิร์ซมันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นมากมายที่จะตกอยู่ในกับของรายละเอียดที่ซ้ำกัน สถานที่สำคัญที่สุดสำหรับในการตรวจดูเนื้อหาผลิตภัณฑ์ ถ้าเว็บของคุณมีผลิตภัณฑ์จากผู้สร้างต่างๆให้มั่นใจว่าเนื้อหาผลิตภัณฑ์จะไม่ก๊อปปี้โดยตรงจากที่โน่น สร้างคำชี้แจงของคุณเองที่ไม่ซ้ำกันสำหรับสินค้าสำหรับเว็บของคุณ

องค์ประกอบแท็ก

เอาอย่างต้นแบบรากฐานสำหรับองค์ประกอบแท็กสำหรับเว็บทั้งปวง ยกตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้แท็ก H1 สำหรับชื่อแคตตาล็อกแล้วก็แท็ก H3 สำหรับชื่อสินค้า แท็กบอกไปเดอร์กรรมวิธีที่สำคัญองค์ประกอบของรายละเอียดแต่ละ บนหน้าสินค้าคุณสามารถใช้แท็ก H1 สำหรับชื่อสินค้าที่ตนเอง

แฟ้มแบบอย่าง

สำรวจให้มั่นใจว่ารหัสที่ใช้สำหรับไฟล์แบบอย่างสะอาดและก็รักษาอย่างยอดเยี่ยม ไม่เคยใช้ CSS หรือ JS ข้างในรหัส ชอบใช้แฟ้มที่แยกต่างหากสำหรับคนที่ นี้จะช่วยทำให้เว็บของคุณโหลดได้อย่างเร็วแล้วก็ทำให้มันง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับแมงมุมสะสมข้อมูลมากจนเกินความจำเป็น

เหนือสิ่งอื่นใดให้มั่นใจว่าคุณวิเคราะห์ทุกแง่ทุกมุมของเว็บวีโอไอพีของคุณทุกคนและก็ปรับแก้คุณลักษณะซึ่งสามารถเพิ่มการจัดชั้นของคุณแล้วก็ค้นหาความพากเพียรทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเครื่องยนต์กลไกผู้ตั้งกระทู้ ologramma2c (ologramma2c-at-ologramma2c-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-08-30 04:00:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.